Community
Showing results for 
Search instead for 
Do you mean 
Reply

obsolescence update failed

New Member
Posts: 1
Country: USA

obsolescence update failed

[ Edited ]

Chậm nói là một trong những dấu hiện khá điển hình của hội chứng tự kỷ. Tuy nhiên không phải lúc nào trẻ chậm nói cũng là tự kỷ.
chế độ dinh dưỡng cho trẻ tự kỷ có thể chia làm hai dạng là: chậm nói thông thường và chậm nói do khiếm khuyết về sự phát triển của não bộ hay còn gọi là chứng tự kỷ. Nếu bên cạnh việc chậm nói thông thường, trẻ có thêm một vài biểu hiện như khả năng hiểu ngôn ngữ không tốt, khó ngủ, giấc ngủ không sâu, hành vi bất thường lặp lại, khó hòa nhập, thích một mình thì cha mẹ cần đưa trẻ đến khám tại các cơ sở chuyên khoa để làm kiểm tra tâm lý và loại trừ.

Nếu trẻ chỉ bị chậm nói thông thường thì cha mẹ có thể dạy bé phát triển ngôn ngữ tại nhà hoặc cho bé tiếp xúc với cộng động như đến lớp và không cho trẻ sử dụng máy tính, điện thoại cũng như các thiết bị điện tử khác.
Biểu hiện của bệnh
Bệnh biểu hiện với những đặc điểm sau:
Dấu hiệu giảm chú ý: bé tăng động, không lắng nghe người khác nói, khó khăn trong việc nhớ các đồ vật và làm theo các hướng dẫn, nhanh chán công việc trước khi hoàn thành, thường xuyên ngọ ngoạy liên tục tay chân, thường xuyên rời bỏ vị trí ngồi của mình trong những tình huống cần phải ngồi yên, thường xuyên đi lại, thường trèo leo chạy nhảy một cách không phù hợp, nói liên tục, có khó khăn trong việc nghỉ ngơi hoặc thư giãn, luôn trong trạng thái đi lại liên tục, thường trong một tâm trạng dễ cáu giận, bực bội.

Dấu hiệu về xung động: Hành động mà không suy nghĩ, trả lời câu hỏi trong lớp mà không chờ đợi gọi tên hoặc khi chưa nghe hết câu hỏi, không thể chờ đợi ở trong hàng hoặc khi chơi trò chơi, nói những điều không phù hợp vào thời điểm không phù hợp, thường xuyên làm gián đoạn người khác, can thiệp vào đoạn hội thoại của người khác hoặc vào trò chơi của người khác, không có khả năng kiềm chế cảm xúc dẫn đến dễ cáu giận hoặc nổi cơn thịnh nộ.
Hi vọng với một vài chia sẻ về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về những dấu hiệu nhận biết trẻ bị ADHD, từ đó giúp con cải thiện để có thể hòa nhập với cộng đồng được tốt hơn.
Các bậc cha mẹ có thể xem thêm tại https://trituetreem.vn/ để biết thêm các thông tin bổ ích khác.

Silver Super Contributor
Posts: 2,206
Country: United_Kingdom

Re: obsolescence update failed

Do you have the new replacement licence number from Swiftpage? If not contact them and ask for one.

 

If so it should be asking if you want to add the licence at the point when it says the trial period has expired. Follow the licence wizard and activate the new licence number.