Community
Showing results for 
Search instead for 
Do you mean 
Reply

Giải mã bí ẩn của đồng hồ Franck Muller Geneve

New Member
Posts: 16
Country: Vietnam

Giải mã bí ẩn của đồng hồ Franck Muller Geneve

[ Edited ]
  • Như chúng ta đã biết đồng hồ Franck Muller là thương hiệu ra đời vào năm 1991. So với các người anh em cùng đất nước thời gian Thụy Sĩ thì đây là thương hiệu có tuổi đời khá non trẻ. Nhưng tại sao Franck Muller lại là thương hiệu được phổ biến và biết đến vô cùng rộng rãi trên thế giới. Tại sao thương hiệu này có thể cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu có lịch sử và tên tuổi lớn trong ngành.
  • Câu trả lời được nằm ngay ở những thiết kế bên trong hay còn được gọi là trái tim của mỗi chiếc đồng hồ. Đó chính là thiết kế bộ máy cơ học. Đây mới là yếu tố khiến cho mọi người bị thu hút và say đắm.
  • Ngay từ những thiết kế Demo đầu tiên của hãng đã tạo được tiếng vang vô cùng lớn. Các thiết kế mới lạ , phá cách khiến cho bất cứ người hâm mộ đồng hồ nào cũng thấy ngạc nhiên. Chúng ngay lập tức đạt được thành tích mà không một hãng đồng hồ nào trên thế giới nghĩ đến như giải thưởng danh giá " đồng hồ phức tạp nhất " khi tích hợp một hệ đa chức năng bao gồm những tính năng siêu đẳng trong chế tác đồng hồ như : Lịch vạn niên , hệ phương trình thời gian  , lịch tuần trăng và điểm chuông. Đến đây chúng tôi đoán chắc rằng bạn cũng đang nghiêng mình thán phục và ngưỡng mộ đúng không nào ?
  • Cũng đúng vì rất nhiều người cũng như bạn và cái tên " Master Of Complications - Bậc thầy về sáng chế chức năng " được ra đời !! Để diễn tả sự ngưỡng mộ của người hâm mộ dành cho thương hiệu đồng hồ Frank Muller Geneve.
  • Từ đó đến nay, mỗi năm Franck Muller luôn cải tiến và cho ra đời những tạo tác cơ học tinh vi hơn và đều có số lượng giới hạn. Ngoài ra còn tập trung khai thác vào các nhân vật nổi tiếng. Chính vì thế mức giá bán của mỗi sản phẩm là một con số không tưởng mà ai có tiền cũng phải giật mình và cũng không dễ dàng có thể sở hữu.

Nguồn : https://donghochat8668.com/dong-ho-franck-muller-fake/