Community
Showing results for 
Search instead for 
Do you mean 
Reply

[ Edited ] Act rollover calls

New Member
Posts: 1
Country: Vietnam

[ Edited ] Act rollover calls

[ Edited ]

Túi giấy là một chiếc hộp giấy nhiều thường được sử dụng để đóng gói những mặt hàng đã mua. Sở hữu gần như lợi ích từ việc dùng loại bao bì này. Chúng ko đắt để khiến cho và chúng sở hữu thể tái chế. Đây là một số lý do tại sao bao bì này ngày càng phổ biến hơn.

nếu bạn với một cơ sở buôn bán và bạn dùng cái túi này để đóng gói sản phẩm của mình thì bạn nên mua mang số lượng lớn. Túi giấy giá sỉ thường được phân phối mang giá rẻ hơn để bạn sở hữu thể tiết kiệm giá bán hoạt động.

Về cơ bản, với 2 mẫu túi giấy giá sỉ. Dòng đầu tiên là túi treo tường đơn. Nó chỉ bao gồm 1 lớp giấy và được sử dụng để đóng gói các trang bị hàng ngày như thực phẩm và áo quần. Loại thứ hai là phổ thông túi treo tường. Cái này bao gồm phổ quát lớp giấy, thành ra nó đủ vững chắc để giữ vận tải nặng. Túi đa tường thường được tiêu dùng để đóng gói các sản phẩm công nghiệp như bột mì, phân bón, xi măng và ngũ cốc.

những cái túi này cũng mang phổ thông kích cỡ khác nhau. Bạn có thể lấy những mẫu nhỏ, vừa hoặc lớn. Kích thước túi bạn cần tùy thuộc vào sản phẩm bạn muốn đóng gói. Thường ngày, chúng có đa dạng độ dày khác nhau. Một số túi cũng được dát mỏng để làm chúng chống nước và chúng sẽ rất hữu ích để đóng gói các sản phẩm với đựng nước. Túi giấy giá sỉ cũng sở hữu rộng rãi màu sắc và hoa văn khác nhau. Sở hữu thể lấy túi màu xanh lá cây, đỏ, vàng hoặc nâu.

 

Silver Super Contributor
Posts: 2,201
Country: United_Kingdom

Re: [ Edited ] Act rollover calls

First thing is to repair and reindex under Tools, Database Maintenance.

 

There are more powerful repairs in the ACTDIAG program but try the one above first.

 

There is no guarantee either option will work but has got to be worth trying. Make a separate backup before running a repair from ACTDIAG