Community
Showing results for 
Search instead for 
Do you mean 
Reply

Copying Act to Outlook Private items

New Member
Posts: 3
Country: Vietnam

Copying Act to Outlook Private items

[ Edited ]

Hello, 

 

I use Act 2009 and Outlook 2007

 

When I have task, calls, and meetings marked private they still get copied to Outlook.  I was told that private items will not go to Outlook.

 

Is this a bug in ACT>

 

Thanks.

 

Sau khi thiết kế và xây dựng xong nhà ở kiêm văn phòng thì công việc hoàn thiện nội thất là một nhiệm vụ khó. Ngoài các bàn ghế, tủ, thì rèm cửa cũng là một hạng mục phải lắp đặt yêu cầu người thợ có trình độ tốt.

 

Tại một căn nhà ở kiêm văn phòng thì khu văn phòng cho thuê là một nơi sở hữu kiến trúc nội thất đòi hỏi sự đầu tư lớn và đơn vị thi công uy tín để mang thể tạo nên 1 môi trường làm cho việc hiệu quả, giỏi. Vì vậy, sở hữu việc chọn lọc rèm cửa cho nhà ở kiêm văn phòng thế nào, ngay sau đây sẽ là một số những gợi ý giúp bạn có thể tự lựa chọn rèm cửa hay có thể giám sát, đánh giá được chất lượng từ đơn vị lắp đặt rèm cửa. Nhà ở kết hợp văn phòng nên dùng loại rèm cửa nào? https://kientructayho.vn/nha-o-ket-hop-van-phong-dung-loai-rem-cua-nao/

 

Hệ thống rèm rèm rất quan trọng để lắp đặt cho văn phòng làm việc. Nó vừa đảm bảo điều chỉnh ánh sáng linh hoạt cho căn phòng, lại giúp đem đến tinh thần làm việc trẻ trung, tươi mới cho số đông nhân viên.

 

Rèm cuốn

 

Rèm cuốn là 1 trong những mẫu mã rèm rèm bán chạy nhất hiện nay,. Nó sở hữu mẫu mã cách tân đơn giản, tiên tiến thích hợp lắp đặt cho những không gian văn phòng. Thế nhưng, rèm cuốn hiện đại chính là giải pháp sáng tạo và tối ưu nhất giúp tiết kiệm giá thành nhờ tránh tối số đông mét vải may rèm. Rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm rèm cuốn đẹp nhất với các màu sắc, loại vải. Cùng với hệ thống rèm cuốn văn phòng một hệ thống điều khiển tự động. Bạn và mọi nhân viên có thể điều chỉnh ánh sáng, điều hành ko gian và khiến cho chủ cuộc sống.

 

Rèm ngang

 

Bạn muốn mẫu mã 1 không gian văn phòng không chỉ trẻ trung, tiên tiến mà còn cấn sự sang trọng và tuyển lựa 1 chiếc rèm văn phòng có kiểu bí quyết thích hợp mang cá tính buôn bán nơi công sở ? Rèm ngang chính là giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng của bạn đồng thời cũng là mẫu rèm văn phòng ấn tượng mà bất cứ vị khách nào cũng nên dành sự trải nghiệm thử qua 1 lần. Rèm ngang mang kiểu dáng ấn tượng với sự cách điệu nhỏ từ rèm Triple. Rèm ngang sở hữu những lá voan đen (Black sheer) xen kẻ nhau giữa lớp vải đem đến một mẫu nhìn lạ mắt đầy tinh tế. Có kích thước lá vải rộng (80mm), rèm ngang đặc thù thích hợp cho các ô cửa to hoặc các vách kính cần phổ biến ánh sáng tự dưng - biện pháp tối ưu tiết kiệm mức giá nhất cho các không gian văn phòng với diện tích to.

 

Rèm đứng

 

Rèmđứng sở hữu màu sắc ấn tượng, hoa văn phong cách, hoạ tiết nổi trội. Ngoài ra, kiểu rèm này cung cấp đến người dùng sản phẩm rèm đứng có giá tiền tương đối đắt đỏ nhưng chất lượng tốt nhất trong các loại sẽ là giải pháp sáng tạo nếu chọn lựa lắp đặt cho không gian văn phòng làm việc. Sử dụng hệ thống rèm đứng, bạn có thể thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng soi chiếu vào gian phòng với ngoài mặt sáng tạo của rèm vải và rèm sáo dọc và một tấm vải liền được dệt ba lớp. Chính sự tận tường đến từng chi tiết trở nên ưu thế ấn tượng cho rèm đứng này.